CafeLand - Theo báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD3, tổng giá trị doanh thu từ kinh doanh các dự án bất động sản đạt 135 tỷ đồng trong 6 tháng đầu năm nay.

Trong 6 tháng đầu năm 2012, HUD3 đã giải ngân vốn đầu tư vào các dự án khoảng 119 tỷ đồng. Trong đó, HUD3 tập trung đầu tư cho dự án Golden Palace với khoảng 90 tỷ đồng và dự kiến 6 tháng cuối năm đầu tư thêm 100 - 120 tỷ để kịp tiến độ bàn giao trong quý 2/2013.

Bên cạnh đó, dự án Khu đô thị Đông Sơn cơ bản cũng đã kết thúc đầu tư, các lô LK25, LK51, LK52 đã hoàn thành và đang triển khai kinh doanh. Còn dự án CT3 – Tây Nam Linh Đàm, thiết kế cơ sở cơ bản đã hoàn thành, hiện đang triển khai thiết kế thi công và dự kiến sẽ khởi công trong quý 3/2012.

Về hoạt động kinh doanh, mặc dù 6 tháng đầu năm thị trường gặp nhiều khó khăn nhưng HUD3 vẫn hoàn thành các kế hoạch đề ra. Trong đó, Công ty tập trung tiếp tục thu tiền tại dự án Vân Canh, Đông Sơn, Golden Palace Hà Đông... và kinh doanh tiếp một phần dự án Golden Palace Hà Đông. Được biết, tổng giá trị doanh thu từ kinh doanh đạt 135 tỷ đồng, bằng 51% kế hoạch năm.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.