CafeLand - Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD1 vừa công bố kết quả hoạt động kinh doanh quý 1/2012 với lợi nhuận sau thuế đạt hơn 432,5 triệu đồng, tăng 60,24% so với cùng kỳ năm trước.

Trong quý đầu năm, HUD1 tiếp tục triển khai kinh doanh bán hàng tại các dự án nhà liền kề lô 36, 39, 40, 42 và biệt thự thuộc Khu đô thị Vân Canh, Hà Nội cùng dự án nhà ở thấp tầng thuộc Khu đô thị Đông Sơn tại Tp.Thanh Hóa. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến chỉ tiêu lợi nhuận quý 1/2012 biến động tăng so với cùng kỳ năm trước.

Trong năm 2012, HUD1 đưa ra mục tiêu doanh thu khoảng 670 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế đạt 30 tỷ đồng.

Được biết, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng HUD1 trực thuộc Tập đoàn Phát triển Nhà Và Đô thị HUD. Công ty này đã tham gia hoạt động và đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, xây lắp, tư vấn và thiết kế xây dựng.

Thanh Trúc (Theo Doanh nghiệp)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.