CafeLand - Theo thông tin từ đơn vị phân phối Colliers International, tòa nhà văn phòng HUD Tower hiện đang thi công sàn tầng 11.

Phối cảnh HUD Tower, Nguồn doanh nghiệp.

Tọa lạc tại đường Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội, HUD Tower gồm 2 khối nhà nổi 32 tầng và 27 tầng, 3 tầng hầm với tổng diện tích sàn 70.855m2 có chức năng văn phòng cho thuê.

Dự án được khởi công vào tháng 3/2010 do Tập đoàn Phát triển Nhà và Đô thị Việt Nam (HUD) làm chủ đầu tư. Hiện Colliers International Vietnam đang tiếp thị độc quyền HUD Tower với giá chào thuê là 31 triệu/m2 (bao gồm VAT) đối với thời hạn 50 năm.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: HUD Tower, HUD

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.