Sáng nay, 3/6, UBND huyện Từ Liêm đã tổ chức họp báo thông tin rộng rãi tới công luận việc tổ chức cưỡng chế thi hành quyết định thu hồi đất thực hiện hai dự án trên địa bàn xã Mỹ Đình.

Tại cuộc họp báo, ông Nguyễn Công Trình, Phó trưởng ban bồi thường GPMB huyện Từ Liêm cho biết đối với dự án trường tiểu học Mỹ Đình, UBND huyện Từ Liêm sẽ tổ chức cưỡng chế thu hồi đất, GPMB đối với 4 hộ gia đình là các ông, bà: Nguyễn Đoàn Chiến, Đỗ Văn Bá, Lê Văn Thuyết và Nguyễn Thị Khuyết. Thời gian tổ chức thực hiện cưỡng chế thu hồi đất bắt đầu từ 8 giờ ngày 6/6/2013.

Đối với dự án xây dựng trụ sở giao dịch, giới thiệu sản phẩm và kho của công ty Nguyễn Hoàng, UBND huyện Từ Liêm tiếp tục tổ chức cưỡng chế thi hành quyết định thu hồi đất đối với hộ gia đình ông Vũ Quang Suốt. Thời gian tổ chức cưỡng chế thu hồi đất bắt đầu tư 8 giờ ngày 11/6/2013.

Dự án công ty Nguyễn Hoàng sẽ được triển khai sau gần 10 năm đắp chiếu vì vướng GPMB

Việc triển khai công tác bồi thường, hỗ trợ và tái định cư cho các hộ gia đình nói trên đã được UBND huyện Từ Liêm triển khai theo đúng các quy định hiện hành và các quyết định của UBND Thành phố.

Đây là hai dự án đã bị "đắp chiếu" nhiều năm qua do vướng khâu GPMB, đến nay mới được triển khai quyết liệt để GPMB, giao đất sạch cho chủ đầu tư tiếp tục triển khai dự án.

Nhóm PVĐT (Pháp luật Việt Nam)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.