CafeLand - UBND TP.HCM vừa tổ chức lễ trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho các doanh nghiệp đầu tư vào Khu Công nghệ cao TP.HCM.

Cụ thể, UBND thành phố đã trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 1 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI) và 8 doanh nghiệp trong nước với tổng vốn đầu tư 777,27 triệu USD.

Dự án FDI là Công ty TNHH Techtronic Tools (Việt Nam) do Techtronic Industries (TTI) làm chủ đầu tư thuộc lĩnh vực vi điện tử, với tổng vốn là 650 triệu USD. Techtronic Tools sẽ xây dựng nhà máy sản xuất phụ kiện, thiết bị điện cầm tay thông minh dùng trong ngành công nghiệp & dân dụng và thành lập Trung tâm nghiên cứu phát triển trong lĩnh vực điện tử. Dự án có kế hoạch sử dụng từ 80 đến 150 nhà cung ứng nội địa với giá trị thu mua nội địa đạt 1 tỷ USD/năm.

Đối với 8 dự án trong nước, gồm 2 dự án sản xuất công nghệ cao đều thuộc lĩnh vực công nghệ sinh học và 6 dự án trung tâm nghiên cứu ứng dụng triển khai công nghệ mới dự kiến sẽ tạo ra hơn 100 sản phẩm công nghệ mới thuộc các lĩnh vực: công nghệ thông tin; cơ khí chính xác tự động hoá; công nghệ sinh học, năng lượng mới và vật liệu mới có hàm lượng công nghệ cao...

Được biết, sau 17 năm xây dựng và phát triển, đến nay khu công nghệ cao TP.HCM là điểm đến của 162 nhà đầu tư trong và ngoài nước với tổng vốn đầu tư tương đương 7,9 tỷ USD.

Diệu Trang
Sau 20 năm hình thành, thu hút 7 tỷ USD, khu công nghệ cao quận 9 hiện nay có gì?

CAFELAND TV

CafeLand hỗ trợ tư vấn mua nhà miễn phí !
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư
trên toàn quốc và một số ngân hàng
để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc và một số ngân hàng để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
 
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
 
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.