CafeLand - Sáng nay (11/4), Tập đoàn Đại Phúc, chủ đầu tư khu đô thị Vạn Phúc công bố khánh thành hạng mục hạ ngầm tuyến điện lưới cao thế đoạn đi qua khu đô thị Vạn Phúc với tổng vốn đầu tư 300 tỷ đồng từ ngân sách của chủ đầu tư.

Theo chủ đầu tư Đại Phúc, dự án đã được sự chấp thuận của Cục điện lực và năng lượng tái tạo về việc hạ ngầm nối tiếp các tuyến đường dây 110Kv, 220Kv hiện hữu qua khu đô thị Vạn Phúc tuyến Thủ Đức – Hiệp Bình Phước – Bình Lợi với tổng chiều dài 1.754m hạ ngầm thay thế cho khoảng 1.800m đường dây trên không hiện hữu.

Đây là công trình nằm trong quy hoạch phát triển điện lực TP.HCM giai đoạn 2016 - 2025 với mực tiêu giải phóng toàn bộ khần không gian bị chiếm giữ của các đường dây hiện hữu, đảm bảo mỹ quan cho cư dân, an toàn cho vận hành và sinh hoạt của người dân trong khu vực.

Được biết, năm 2019 Tập đoàn Đại Phúc quyết định đầu tư hơn 2.000 tỷ đồng để triển khai xây dựng 10 hạng mục công trình tiện ích trọng điểm và khởi công xây dựng trên 300 căn nhà phố thương mại tại khu đô thị này.

Sau khi hoàn thiện việc hạ ngầm và tái lập không gian, trong năm 2019 chủ đầu tư sẽ triển khai hạng mục đầu tư cảnh quan công viên ven kênh SôngTrăng kết nối với sông Sài Gòn và hồ trung tâm với quy mô 5ha, tổng vốn đầu tư 120 tỷ đồng.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.