CafeLand - UBND Tp.HCM vừa ban hành Quyết định số 3572 chấp thuận cho Công ty CP TV-TM-DV Địa ốc Hoàng Quân nhận chuyển nhượng dự án HQC Hóc Môn từ Công ty Cổ phần Thương mại Hóc Môn.

Hoàng Quân nhận chuyển nhượng dự án nhà xã hội tại Hóc Môn

Phối cảnh dự án nhà ở xã hội HQC Hóc Môn.

HQC Hóc Môn là dự án nhà ở xã hội được xây dựng trên diện tích đất 11.899,3m2, với tổng vốn đầu tư 554,9 tỷ đồng. Dự án gồm tầng hầm, 4 tầng thương mại và 14 tầng căn hộ với 562 căn hộ có diện tích từ 42,2 đến 69,9 m2, có giá bán 14 triệu đồng/m2 (đã bao gồm VAT và phí bảo trì).

Được biết, dự án này trước đây có tên là án Trung tâm thương mại và Khu chung cư cao tầng tại xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn do Công ty Cổ phần Thương mại Hóc Môn làm chủ đầu tư. Đến ngày 08/05/2015, dự án đã được cấp phép điều chỉnh cơ cấu căn hộ nhà ở thương mại và chuyển đổi nhà ở thương mại sang làm nhà xã hội.

Hiện tại, khu A dự án đang được thi công sàn tầng 7, khu B1 đang thi công sàn tầng 12 và khu B2 đang thi công sàn tầng 8, khu B3 đã hoàn tất đổ bê tông phần thô, khu C đang thi công sàn tầng 12. Công ty Địa ốc Hoàng Quân cam kết sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng từ quý 4/2015.

Cũng theo Công ty Địa ốc Hoàng Quân, hiện dự án đã bán được 400 trên tổng số 562 căn hộ.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.