CafeLand – Vừa qua (15/02), 10 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần Đầu tư Dịch vụ Hoàng Huy (HHS) đã chính thức giao dịch trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tp.HCM với giá 35.000 đồng/cổ phiếu. Đây là doanh nghiệp đầu tiên niêm yết trong năm Nhâm Thìn này.

Hoàng Huy Group “khai xuân” cổ phiếu trên sàn Hose Kết thúc năm tài chính 2011, HHS đạt gần 105 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế, tăng trưởng 61,5% so với cùng kỳ năm 2010.

Năm 2012, HHS dự kiến kế hoạch doanh thu thuần đạt 850 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 120 tỷ đồng, tỷ lệ cổ tức 50%.

Được biết, ngoài chuyên kinh doanh các loại xe tải hạng trung và hạng nặng nhập khẩu, HHS còn “lấn sân” sang lĩnh vực bất động sản.

Theo thông tin từ HHS cho biết, hiện đơn vị này đang hợp tác với Công ty TNHH Preuksa International – Thái Lan làm chủ đầu tư dự án nhà ở dành cho người thu nhập thấp tại An Đồng, Hải Phòng có diện tích được phê duyệt 21ha.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.