CafeLand – Dự kiến trong năm nay, Hòa Phát sẽ tăng vốn lên gần gấp đôi, doanh thu và lợi nhuận sau thuế đạt lần lượt 38.000 tỷ đồng và 5.000 tỷ đồng.

Một dự án sản xuất gang thép của Hòa Phát tại Hải Dương

Công ty Cổ phần Tập đoàn Hòa Phát vừa công bố nghị quyết của Hội đồng quản trị về việc thông qua kế hoạch doanh thu, lợi nhuận sau thuế năm 2017.

Theo đó, công ty đặt mục tiêu 38.000 tỷ đồng doanh thu và lợi nhuận sau thuế 5.000 tỷ đồng, giảm so với mức lợi nhuận đạt được trong năm vừa qua là hơn 6.600 tỷ đồng.

Đáng chú ý, Hội đồng quản trị thông qua mức chia cổ tức năm 2016 là 50%, hình thức chi trả toàn bộ bằng cổ phiếu, thời gian thực hiện từ quý 1 – quý 2/2017. Trong khi đó, tỷ lệ trả cổ tức dự kiến năm nay sẽ là 30%.

Công ty cũng cho biết, trong năm 2017 sẽ phát hành 250 triệu cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu, đồng thời nâng vốn điều lệ lên mức 15.170 tỷ đồng, tăng gần gấp hai lần vốn điều lệ hiện tại là 8.427 tỷ đồng.

Theo Tập đoàn Hòa Phát, số tiền thu được từ đợt chào bán sẽ được sử dụng để bổ sung vốn hoạt động và đầu tư cho dự án Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất.

Đây là dự án sản xuất gang, phôi thép từ quặng sắt quy mô 4 triệu tấn các loại/năm, nằm tại huyện Bình Sơn, tỉnh Quản Ngãi. Tổng nguồn vốn đầu tư dự án là 52.000 tỷ đồng, trong đó vốn cố định 40.000 tỷ đồng và vốn lưu động 12.000 tỷ đồng được chia đều thành hai giai đoạn. Dự án bắt đầu được thực hiện vào tháng 2/2017 và dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2019.

Thịnh Châu
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
        Dự án Lago Centro Long An