CafeLand – Theo Hiệp hội thép Việt Nam, lượng thép tiêu thụ trong tháng 8 cao hơn tháng 7 đôi chút khoảng 1,42% nhưng không có đột biến.

Ảnh minh họa

Theo ghi nhận, hầu hết doanh nghiệp thép đều sản xuất dưới 60% công suất thiết kế, cắt giảm sản xuất và thậm chí có một số phải ngừng sản xuất trong nhiều ngày để giảm sản lượng như: Thép miền Nam, Gang thép Thái Nguyên,…

Đây là tháng 7 âm lịch (tháng Ngâu) nên nhu cầu xây dựng nói chung và xây dựng dân dụng nói riêng đều bị giảm sút.

Tuy nhiên, sản lượng thép bán ra của Tập đoàn Hòa Phát đạt hơn 49.000 tấn, tăng 9,5% so với tổng sản lượng tháng trước và đã giúp tập đoàn này củng cố thị phần thứ 2 cả nước về thép xây dựng với 13,6%.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.