CafeLand - Sáng nay (9/12), Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình và Công ty CP Đầu tư và Khách sạn My Way Hạ Long đã ký kết hợp đồng thi công dự án Times Garden Hạ Long tại Hà Nội.

Phối cảnh dự án Times Garden Hạ Long

Theo hợp đồng vừa ký kết, Hòa Bình là tổng thầu thi công kết cấu móng - hầm -thân, hoàn thiện và cơ điện với tổng giá trị hợp đồng hơn 680 tỷ đồng.

Dự án có quy mô gồm 01 hầm, 06 tầng khối đế và 02 tháp (1 tháp 21 tầng là căn hộ tái định cư và 1 tháp 25 tầng là căn hộ thương mại). Đây là dự án cao tầng đầu tiên của Hòa Bình tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, dự kiến sẽ khởi công vào cuối tháng 12/2016.

Trước đó, Hòa Bình vừa được chủ đầu tư giao gói thầu Thi công kết cấu và hoàn thiện mặt ngoài của 29 căn nhà ở kết hợp trung tâm mua sắm (Shophouse) cũng thuộc dự án Times Garden Hạ Long, có giá trị hợp đồng khoảng 74 tỷ đồng. 

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.