CafeLand - Ngày 05/12 tới, Công ty TNHH Hòa Bình sẽ chào bán khoảng 300 căn hộ còn lại của dự án Hòa Bình Green City nằm trên đường Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tính đến ngày 28/10, dự án đã xây đến tầng 19. Ảnh doanh nghiệp

Giá bán các căn hộ sẽ được chia làm 2 loại để khách hàng lựa chọn tùy theo tình hình tài chính. Theo đó, các căn hộ hoàn thiện cơ bản được chào bán với giá từ 21 triệu đồng và các căn hộ hoàn thiện có giá từ 28 triệu đồng/m2 (chưa VAT). Khách hàng mua căn hộ được vay đến 50% giá trị căn hộ từ ngân hàng với lãi suất 8% cho năm đầu và 9% cho năm thứ 2.

Trước đó, trong đợt chào bán hồi tháng 6/2013 các căn hộ Hòa Bình Green City được chào bán với giá thấp nhất là 21,88 triệu đồng/m2.

Được xây dựng trên khu đất có diện tích 1,7ha, Hòa Bình Green City gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng với 500 căn hộ có diện tích từ 63,5 đến 127,5m2.

Hồi tháng 2/2013, dự án đã bị “tuýt còi” vì chưa có giấy phép xây dựng. Đến tháng 4/2013 công trình này mới chính thức có giấy phép. Chủ đầu tư cam kết đến 6/2014 sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.