CafeLand - Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Tp.HCM (HDBank) hiện đang triển khai gói tín dụng 1.000 tỷ đồng dành cho khách hàng cá nhân trên toàn quốc với lãi suất 8,6%/năm.

Theo đó, khách hàng có nhu cầu vay mua nhà để ở và vay bổ sung vốn kinh doanh sẽ được tham gia chương trình vay vốn với mức lãi suất ưu đãi 8,6%/năm trong 3 tháng đầu tiên.

Đối với các khoản vay mua, sửa nhà, vay mua xe ô tô, sản xuất kinh doanh và tiêu dùng có tài sản bảo đảm sẽ được vay vốn với lãi suất 4%/năm, cố định trong 3 tháng đầu tiên. 

Chương trình này được HDBank triển khai từ nay đến ngày 31/12/2012. 

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.