CafeLand – Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh Địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa thông báo vừa trúng thầu 02 công trình tại Tp.HCM.

HBC: Trúng hai gói thầu trị giá trên 800 tỷ đồng

Phối cảnh tổng thể dự án dự án Celadon. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Công ty Cổ phần Hòa Bình cho biết đã trúng gói thầu trị giá gần 800 tỷ thuộc thuộc dự án Celadon, tọa lạc tại phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, Tp.HCM. Theo đó, Công ty sẽ là thầu chính cho công trình Khu căn hộ giai đoạn 1 và giai đoạn 2 với tổng cộng 1448 căn hộ, cùng cửa hàng tiện ích và toàn bộ tầng hầm cho plot A2.


Ngoài ra, Công ty Cổ phần Hòa Bình còn trúng gói thầu thi công móng và tầng hầm dự án Tòa Nhà Văn hóa – Nghiệp vụ Báo Sài Gòn Giải Phóng với giá trị gần 40 tỷ.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.