CafeLand - Sáng 16/3 vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản An Dương Thảo Điền (mã chứng khoán HAR) đã tổ chức địa hội đồng cổ đông thường niên năm 2014 tại Tp.HCM.

Sau khi báo cáo kết quả kinh doanh trong năm 2013 vừa qua, đại hội đã thông qua kế hoạch kinh doanh cho năm 2014. Cụ thể, trong năm 2014 HAR đặt kế hoạch doanh thu 152,6 tỷ đồng, lợi nhuận trươc thuế 41,2 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 32,1 tỷ đồng, tăng lần lượt 152% là 161% so với năm 2013. Cổ tức dự kiến cho năm 2014 cũng tăng gấp đôi lên 6% thay vì 3% như trong năm 2013.

Để đạt các mục tiêu đề ra, trong năm 2014 HAR sẽ tiếp tục khai thác các dự án chính bao gồm Thảo Điền Midpoint Villas, dự án Glenwood Apartment, dự án Greenwood Inn, đưa vào khai thác mới dự án Midpoint Court và đầu tư xây dựng dự án Thao Dien Hotel Boutique. Công ty sẽ tập trung phát triển các dự án trọng điểm mà công ty đang là chủ đầu tư nhằm mở rộng quy mô và đa dạng hóa khách hàng.

Cũng trong năm nay HAR dự kiến phát hành thêm 18.199.938 cổ phiếu, trị giá 182 tỷ đồng, tương đương với 50% vốn điều lệ để bổ sung nguồn vốn kinh doanh, đáp ứng nhu cầu vốn thực hiện kế hoạch đầu tư xây dựng của công ty.

Một trong những điểm mới trong kế hoạch kinh doanh của HAR cho năm 2014 đó là công ty sẽ tập trung mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực buôn bán nông sản sau khi tuyên bố rút khỏi lĩnh vực khoáng sản, lĩnh vực từng được kỳ vọng sẽ đem lại 30% lợi nhuận trong năm 2013.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.