CafeLand – Vừa qua Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội (Handico) đã tổ chức khởi công xây dựng Chung cư 9 tầng nhà A, thuộc dự án Khu nhà ở để bán Sài Đồng, ngõ 64 đường Sài Đồng, quận Long Biên, Hà Nội.

Handico khởi công xây dựng chung cư 9 tầng tại Hà Nội

Hình ảnh lễ khởi công. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp

Nhà A có diện tích sàn 6.190,56m2 cung cấp 48 căn hộ. Tầng 1 của chung cư cao 4,2m được bố trí làm gara xe, cửa hàng. Từ tầng 2 đến tầng 9 được bố trí là các căn hộ ở; mỗi tầng gồm 2 căn hộ A1 có diện tích 105m2, 2 căn hộ A2 có diện tích 100m2 và 2 căn hộ A3 có diện tích 67m2.

Đơn vị thi công nhà A là Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội số 15 thuộc Handico.

Thúy Hồng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.