CafeLand - Công ty cổ phần Nông nghiệp quốc tế Hoàng Anh Gia Lai (HAGL Agrico) thông báo chuyển nhượng phần vốn góp tại 3 công ty con cho Công ty Cổ phần Nông nghiệp Trường Hải (Thagrico).

Cụ thể, HAGL Agrico chuyển nhượng 100% vốn góp tại Công ty Cao su Hoàng Anh Quang Minh, Công ty Bò sữa Tây Nguyên và 99,97% vốn Công ty cổ phần Hoàng Anh Đắk Lắk. 3 công ty này lần lượt đăng ký ngành nghề kinh doanh chính là trồng cây cao su, chăn nuôi và bất động sản.

Trước đó HAGL Agrico cũng thông qua việc chuyển nhượng 100% vốn góp tại Công ty TNHH MTV An Đông Mia cho Thagrico.

Sau khi hoàn tất, HAGL Agrico còn sở hữu 10 công ty con. Phần lớn trong số đó có trụ sở tại tỉnh Attapeu, Lào và Ratanakiri, Campuchia.

Quyết định bán thêm 3 công ty con của HAGL Agrico cho phía tỷ phú Trần Bá Dương diễn ra ngay trước thềm đại hội cổ đông bất thường của công ty tổ chức ngày 8/1.

Đại hội cổ đông bất thường của HAGL Agrico dự kiến thông qua việc bầu tỷ phú Trần Bá Dương và ông Trần Bảo Sơn, một lãnh đạo khác của Thaco vào HĐQT công ty nông nghiệp của bầu Đức.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Dự án Công ty Cổ phần Hoàng Anh Gia Lai
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.