CafeLand - Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hà Tĩnh vừa công bố danh mục dự án sử dụng đất để đầu tư đối với Khu dân cư đô thị xứ Đồng Biền, tại khối phố 5, thị trấn Nghèn, huyện Can Lộc.

Ảnh minh hoạ

Dự án có tổng diện tích 13,6ha, với quy mô đầu tư gồm 63 căn nhà liên kế và 12 căn biệt thự dọc tuyến đường Phan Kính, Xuân Diệu và tuyến đường quy hoạch 24m.

Đối với phần diện tích đất ở còn lại sẽ xin phép cấp có thẩm quyền cho phép chuyển quyền sử dụng đất đã được đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây dựng nhà ở theo quy hoạch được duyệt.

Sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án là 230 tỉ đồng.

Thời hạn đầu tư dự án là 24 tháng kể từ ngày hợp đồng thực hiện dự án có hiệu lực.

Hiện trạng đất chưa giải phóng mặt bằng, chủ yếu là đất nông nghiệp và một phần là đất đường giao thông, đất nhà văn hóa xóm và đất ở.

Thời hạn để nhà đầu tư nộp hồ sơ đăng ký thực hiện dự án là ngày 30/8/2021.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.