CafeLand – Tập đoàn Nguyễn Hoàng đề xuất xây dựng dự án “Thành phố giáo dục quốc tế” (IEC Hà Tĩnh) với tổng vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng.

Lãnh đạo tỉnh Hà Tĩnh vừa có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Tập đoàn Nguyễn Hoàng về đề xuất khảo sát, nghiên cứu đầu tư dự án “Thành phố giáo dục quốc tế”.

Theo tập đoàn Nguyễn Hoàng, dự án dự kiến có diện tích từ 100 – 200ha có tổng vốn đầu tư 2.000 tỷ đồng.

Khi đưa vào sử dụng sẽ là một không gian tập trung khoảng 30.000 người gồm: Học sinh, sinh viên, chuyên gia, giảng viên, khách du lịch với các hệ thống trường liên cấp quốc tế từ hệ mầm non, THCS, THPT, đại học và sau đại học.

Bên cạnh đó còn có bệnh viện theo tiêu chuẩn quốc tế; khu ở nội trú, ký túc xá; khu nông nghiệp sạch tự cung, tự cấp Vineco theo mô hình của Singapore; khu vui chơi giải trí giáo dục và văn hóa trong và ngoài nhà…

Dự kiến, nếu được giao mặt bằng sạch vào tháng 10/2018, dự án sẽ thực hiện từ tháng 1/2019 - 12/2020.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.