CafeLand - Sở Xây dựng Hà Nội vừa công bố chỉ số giao dịch bất động sản của nhóm căn hộ chung cư năm 2012 và quý 1/2013.

Theo đó, chỉ số giá bất động sản của nhóm căn hộ chung cư trong quý 1/2013 đều giảm so với thời điểm quý 1/2011. Cụ thể, quận Cầu Giấy giảm 13%, quận Đống Đa giảm 22%, quận Hà Đông giảm 27%, quận Thanh Xuân giảm 21%, quận Từ Liêm giảm 28%. Riêng giá phân khúc căn hộ chung cư cao cấp trên địa bàn quận Cầu Giấy giảm 28%.

Còn so với thời điểm quý 4/2012, quận Đống Đa là nơi có chỉ số giao dịch giảm mạnh nhất với mức giảm 8%, tiếp đến là Thanh Xuân, Từ Liêm, Cầu Giấy với mức giảm nhẹ 1%. Riêng quận Hà Đông, chỉ số giao dịch căn hộ vẫn ổn định, không có biến động. Điều này cho thấy, tốc độ giảm giá đã có dấu hiệu chững lại.

Thanh Thịnh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Ai Cần Nhà Ở Thì Đến Lúc Rồi     Hoàng Lê Nguyên - 14/05/2013 7:27 AM     Trả lời

Thì cũng có lúc phải chững lại thôi. Giá bán đã chạm giá thành thì người bán cũng cân đong chuyện giảm giá tiếp. Người mua đủ điều kiện thì chả nhẽ đợi cả đời. An cư mới lạc nghiệp. Người không đủ điều kiện mua thì xuống thế chứ xuống nữa cũng chả ảnh hưởng đến người bán

 (0 (0)

Trả lời
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.