CafeLand – Cục Thuế TP Hà Nội tiếp tục công khai đợt tháng 6/2018 danh sách 115 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với số nợ 96,5 tỷ đồng và cưỡng chế thuế 5 doanh nghiệp hơn 62,9 tỷ đồng.

Với số nợ chốt đến thời điểm ngày 30/4/2018, có 3 doanh nghiệp nợ các khoản liên quan đến đất với số nợ là 1,1 tỷ đồng. Trong đó, Công ty TNHH Mai Lĩnh nợ 591 triệu đồng; Công ty CP lương thực Hồng Hà nợ 356 triệu đồng và doanh nghiệp tư nhân Đức Tài nợ 166 triệu đồng.

112 doanh nghiệp nợ thuế, phí với số tiền nợ 95,4 tỷ đồng. Trong số 112 doanh nghiệp nợ thuế, phí này có 10 doanh nghiệp nợ lớn với số tiền 53,5 tỷ đồng gồm Công ty TNHH đầu tư và quản lý tòa nhà Ion Complex; Công ty CP tư vấn HANDIC - Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội; Công ty CP xây dựng & chuyển giao kỹ thuật; Công ty cổ phần đầu tư thương mại và xây dựng đô thị Hà Nội; Công ty Cổ phần liên hiệp xuất nhập khẩu và đầu tư Hà Nội; Công ty CP Thang máy TID; Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Thành Công; Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Vĩnh Thành; Doanh nghiệp tư nhân sản xuất thương mại 15/4; Công ty CP Đầu tư tư vấn xây dựng và thương mại Xuân Kiên.

Cục Thuế đã đăng công khai những doanh nghiệp này từ năm 2015 hoặc 2016 nhưng số nợ còn nên Cục Thuế tiếp tục công khai lần 2 đối với các đơn vị này trong đợt tháng 6/2018.

Cũng theo Cục Thuế Hà Nội, với số nợ chốt đến thời điểm ngày 14/5/2018, mặc dù cơ quan thuế đã thực hiện biện pháp cưỡng chế đối với đơn vị theo quy định, có 5 doanh nghiệp nợ thuế, phí lớn với số tiền hơn 62,9 tỷ đồng trên 90 ngày gồm Công ty CP Đầu tư và xây dựng giao thông Phương Thành hơn 27,3 tỷ đồng; Công ty TNHH Đầu tư tài chính và quản lý tài sản RTS hơn 25 tỷ đồng, Công ty TNHH Thủ đô II hơn 5,4 tỷ đồng, Công ty TNHH Bình Hạnh Đan hơn 4,5 tỷ đồng.

Được biết, trong 5 tháng đầu năm 2018, Cục Thuế TP Hà Nội đã đăng công khai 570 đơn vị nợ tiền thuế, phí, tiền thuê đất với tổng số tiền nợ đã đăng công khai là 1.315 tỷ đồng. Kết quả sau khi đăng công khai đã có 157 doanh nghiệp và dự án nộp 33,4 tỷ đồng.

Châu An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
        Dự án Lago Centro Long An