CafeLand - Cục thuế Hà Nội vừa công bố danh sách 156 đơn vị nợ thuế, phí, tiền thuê đất với số tiền lên đến hơn 150 tỷ đồng.

Ảnh minh họa

Trong đó có 143 doanh nghiệp nợ thuế, phí 121,9 tỷ đồng và 13 đơn vị nợ tiền thuê đất 28,3 tỷ đồng.

Dẫn đầu trong danh sách nợ thuế phí là Công ty cổ phần Licogi 13 - Vật Liệu Xây Dựng nợ 21 tỷ đồng, Công ty cổ phần Nguyên Liệu Viglacera nợ 5 tỷ đồng, Công ty cổ phần tư vấn Handic – đầu tư và phát triển nhà Hà Nội nợ 2 tỷ đồng.

Ngoài ra, một số đơn vị khác trong đợt truy thu này còn có Công ty Khoáng sản và Đầu tư Vinashin nợ gần 6 tỷ đồng và Công ty cổ phần Viglacera nợ hơn 5 tỷ đồng.

Trước đó vào tháng 10, Cục Thuế Hà Nội vừa tiếp tục công bố đợt 10 danh sách 145 đơn vị nợ thuế, phí và tiền sử dụng đất với tổng số tiền nợ 150,47 tỷ đồng.

Theo Cục thuế Hà Nội, trong 10 tháng đầu năm 2016, Cục thuế thành phố Hà Nội đã đăng công khai 10 đợt với 1.413 doanh nghiệp và dự án nợ tiền thuế, phí, tiền sử dụng đất với số nợ thuế tương ứng là hơn 2.400 tỷ đồng. Kết quả sau công khai, đã có 697/1.413 doanh nghiệp nộp số tiền thuế nợ là 385tỷ đồng vào ngân sách nhà nước.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.