CafeLand - Đó là chỉ đạo của lãnh đạo TP. Hà Nội tại Hội nghị trực tuyến giao ban kiểm điểm công tác quý I/2020 và giao ban BCĐ phòng chống dịch bệnh Covid-19 sáng ngày 6/4 liên quan đến giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh.

Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung phát biểu tại Hội nghị

Theo đó, tại cuộc họp, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Chung nêu rõ, theo hướng dẫn thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng, lực lượng chức năng các chốt phòng dịch phải tạo điều kiện để tất cả xe chở vật liệu xây dựng đi lại trong thời gian này.

Với các công trình xây dựng nhỏ lẻ, dưới 10 công nhân và thi công vào ban đêm, đảm bảo khoảng cách phòng dịch, đầy đủ bảo hộ.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Doãn Toản đề nghị, đối với các chủ đầu tư các dự án, cần tích cực phối hợp với các quận, huyện, các nhà thầu đẩy nhanh tiến độ thi công các dự án. Dự án có khối lượng đến đâu cần thực hiện nghiệm thu, làm hồ sơ để giải ngân vốn kịp thời, tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp.

Trước đó, tại Chỉ thị 05 về thực hiện cách ly xã hội phòng, chống Covid-19, Chủ tịch Nguyễn Đức Chung yêu cầu các nhà máy, xí nghiệp, cơ sở sản xuất, công trường xây dựng tổ chức cho cán bộ công nhân viên, người lao động nghỉ tại nhà, nơi cư trú, tại nhà máy, tại công trường xây dựng (nếu có), trừ các trường hợp sản xuất kinh doanh hàng hóa thiết yếu.

Đồng thời giao Sở Xây dựng chỉ đạo tạm dừng tất cả các công trình xây dựng trên toàn địa bàn thành phố.

Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Thị Trường mới nhất! theo Nguoidothi
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.