Khoảng 9h ngày 11/12, một vụ cháy lớn đã xảy ra ở khu tập thể quân đội ở Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội. Ngọn lửa được cho là xuất phát từ tầng 3, rồi lan lên tầng 5, thiêu trụi đồ đạc của 9 căn hộ.

Hà Nội: Cháy lớn tại khu tập thể Nam Đồng 1
Ngọn lửa được cho là xuất phát từ tầng 3, sau đó cháy lan lên các tầng phía trên.


Hà Nội: Cháy lớn tại khu tập thể Nam Đồng 2
Ngọn lửa bốc nhanh thiêu rụi đồ đạc của 9 căn hộ tại đây.


Hà Nội: Cháy lớn tại khu tập thể Nam Đồng 3
Khu tập thể này nằm trong ngõ hẹp nên việc chữa cháy rất khó khăn vì xe cứu hỏa không tiếp cận được.

Hà Nội: Cháy lớn tại khu tập thể Nam Đồng 4

Lực lượng chữa cháy phải trèo lên mái nhà xung quanh để kéo vòi bơm, phun nước... Được biết, trong quá trình dập lửa Trung úy Nguyễn Văn Đông (Bộ tư lệnh Thủ đô) đã bị thương do gãy thang.

Hà Nội: Cháy lớn tại khu tập thể Nam Đồng 5
Đến thời điểm hiện tại, đám cháy cơ bản đã được khống chế. Ảnh: Tri thức.

Hà Nội: Cháy lớn tại khu tập thể Nam Đồng 6
Nhiều người vừa khóc vừa cho biết nhà của họ đã cháy rụi, nhiều mảng trần sập xuống. Theo thông tin ban đầu, 2 căn hộ của người dân ở tầng 3 thiệt hại nặng nhất, cháy hết toàn bộ tài sản. Ảnh: Tri thức.

Pháp luật xã hội
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.