CafeLand - Cục thuế Hà Nội vừa công bố danh sách doanh nghiệp nợ thuế, phí, danh sách này có 4 doanh nghiệp nợ tiền thuê đất và 117 doanh nghiệp nợ tiênthuế, phí với tổng số tiền gần 60 tỷ đồng.

Ảnh minh họa

Trong đó 4 doanh nghiệp nợ đọng tiền thuê đất với tổng số tiền 12,6 tỷ đồng, gồm Công ty vật tư và xây dựng công trình (8,57 tỷ đồng), Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Linh Châu (3,8 tỷ đồng), Công ty TNHH xây dựng Ba Đình - ICT (164 triệu đồng), Hợp tác xã Long Biên (120 triệu đồng).

Bên cạnh đó là 117 doanh nghiệp nợ thuế, phí với tổng số tiền 46,5 tỷ đồng. Đứng đầu danh sách này là Công ty cổ phần Constrexim Đông Đô (7,9 tỷ đồng).

Tiếp đó là một số doanh nghiệp khác như: Chi nhánh công ty cổ phần đầu tư và xây dựng công nghiệp - Xí nghiệp xây dựng số 7 (2,9 tỷ đồng), Công ty TNHH thương mại dịch vụ và xây dựng TNA (1,8 tỷ đồng), Công ty TNHH dầu mỡ nhờn Mipec (1,7 tỷ đồng),…

Trước đó vào tháng 7/2017, Cục thuế thành phố Hà Nội đã công bố danh sách 147 đơn vị nợ thuế, phí và tiền thuê đất với tổng số tiền nợ hơn 63 tỷ đồng

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.