CafeLand - Tối 14/4 vừa qua, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tổ chức trao Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam 2018. Phó thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng đã đến dự và trao giải thưởng cho 11 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất.

Trong lần tổ chức đầu tiên của giải thưởng này, Hội đồng Giám khảo gồm các chuyên gia, nhà quản lý uy tín đã chọn ra được 54 đơn vị và dự án để tôn vinh trong 8 hạng mục cụ thể.

Trong danh sách 11 nhà phát triển bất động sản uy tín nhất có những cái tên như Vingroup, Sun Group, FLC, Vihajico, Novaland, Khang Điền, CEO, BRG, Phuc Khang Corporation, GELEXIMCO và Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng.

Ngoài ra, còn có các hạng mục giải thưởng: Khu đô thị tốt nhất (6 giải); dự án bất động sản nghỉ dưỡng tốt nhất (5 giải); tòa nhà văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại tốt nhất (3 giải); dự án khu nhà ở đáng sống nhất (10 giải); dự án công trình xanh tốt nhất (6 giải); sàn giao dịch bất động sản xuất sắc nhất (7 giải) và dự án nhà ở xã hội tốt nhất (6 giải).

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.