CafeLand - Theo xu hướng của thị trường vàng thế giới, giá vàng trong nước sáng nay mất hơn 650 nghìn đồng/lượng, lùi về sát mốc 41 triệu đồng/lượng.

Vào lúc 9h tại Tp.HCM, giá vàng SJC của Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết ở mức 41,05 – 41,25 triệu đồng/lượng, giảm hơn 670 nghìn đồng/lượng so với chiều qua.

Tại Hà Nội, Công ty Bảo Tín Minh Châu và Công ty Doji cùng niêm yết giá vàng SJC ở mức 41,1 - 41,3 triệu đồng/lượng.

Như vậy, giá vàng đã giảm khoảng 1,3 triệu đồng/lượng từ đầu tuần đến nay và xu hướng giảm vẫn đang tiếp tục diễn ra trên thị trường nội địa lẫn thị trường thế giới.

Trên thị trường thế giới, giá vàng cũng đang tiếp tục giảm tại thị trường Châu Á giảm tới 39,8 USD/ounce so với chốt phiên trước, xuống còn 1.598,3 USD/ounce.

Thanh Trúc (Theo TTXVN)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.