Giá vàng đã tăng trở lại lên vùng 1.578 USD/oz, trong khi giá dầu thô tiếp tục đà tăng của phiên trước đó.

Giá vàng đã tăng trở lại hôm thứ Tư trước thềm cuộc họp thượng đỉnh của Liên minh châu Âu tìm giải pháp cứu cuộc khủng hoảng nợ công của khu vực euro zone.

Các nhà đầu tư tỏ ra thận trọng trong giao dịch chờ những biện pháp mà châu Âu đưa ra. Điều này khiến sự chuyển động của giá vàng là không lớn.

Đầu phiên giao dịch, giá vàng có thời điểm xuống tới 1.561,8 USD/oz, tuy nhiên sau đó đã nhanh chóng tăng trở lại và đóng cửa cao hơn phiên trước đó.

Kết thúc ngày giao dịch, giá vàng giao ngay tăng 0,2% lên 1.574 USD/oz. Còn giá vàng tương lai giao tháng 8 tăng 3,5 USD lên 1.578,4 USD/oz.

Trong phiên ngày 27/6, quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust không giao dịch, vẫn nắm 1.281,62 tấn vàng, tương đương 41.205.335,16 ounces, trị giá 64,814 tỷ USD.

Chuyển qua tin tức đáng chú ý khác, giá dầu thô tiếp tục tăng trở lại sau khi liên tiếp giảm mạnh trước đó.

Cụ thể, tại thị trường London, giá dầu Brent tăng 48 cent lên 93,5 USD/thùng, dù trong phiên có lúc lên 93,95 USD/thùng.

Tại thị trường New York, giá dầu thô ngọt nhẹ tăng 85 cent lên 80,21 USD/thùng.

Theo NDHMoney
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: dau tho, vang

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.