Mở cửa đầu tuần 19.9, giá vàng trong nước tiếp tục tăng theo đà tăng của giá vàng thế giới.

Lúc 8 giờ 30 phút, giá vàng SJC của Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn tại TP.HCM niêm yết ở mức 47,05 và 47,35 triệu đồng/lượng (mua - bán), tăng 100.000 đồng/lượng so với giá đóng cửa cuối tuần qua.


Trong khi đó, tại Hà Nội, giá vàng SJC cũng có mức tăng tương tự, với cùng mức mua vào nhưng bán ra cao hơn 20.000 đồng/lượng so với giá bán tại thị trường TP.HCM.


Giá vàng tăng nhẹ đầu tuần
Ảnh: Thanh Hải

Vàng miếng Phượng Hoàng PNJ-DongA Bank, vàng miếng hiệu SBJ niêm yết với mức giá dao động trong khoảng 47,05 và 47,29 triệu đồng/lượng (mua-bán), của Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu (Hà Nội) là 47,05 và 47,37 triệu đồng/lượng (mua - bán).


Trên thị trường châu Á vào sáng nay, giá vàng tăng nhẹ. Theo bảng giao dịch điện tử Kitco, giá vàng thế giới lúc 9 giờ (giờ VN) ở mức 1.818,3 USD/ounce, tăng 1 USD so với mức giá mở cửa đầu ngày.


Sáng nay, tỷ giá liên ngân hàng do Ngân hàng Nhà nước công bố vẫn là 20.628 đồng/USD, giữ nguyên so với nhiều ngày trước. Tại Vietcombank, tỷ giá USD/VND là 20.830 - 20.834 đồng/USD (mua - bán).

Theo Lê Trần (Thanh Niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.