CafeLand - Theo nhận định của Ngân hàng Commerzbank – Ngân hàng lớn thứ 2 của Đức, giá vàng sẽ tăng mạnh trong 6 tháng cuối năm 2012.

Trong quý 2/2012, giá vàng đã giảm hơn 6%. Tuy nhiên, Ngân hàng Commerzbank cho biết vàng sẽ tăng giá trở lại trong 2 quý cuối năm do những lo ngại khủng hoảng nợ công Châu Âu ngày càng gia tăng khiến nhu cầu tìm kiếm tài sản an toàn tăng mạnh.

Theo dự đoán vủa Ngân hàng này, giá vàng niêm yết trên sàn New York trong tháng 8 sẽ vào khoảng 1.592 USD/ounce.

Được biết, Commerzbank là tổ chức đại diện và điều hành các trung tâm thương mại và tài chính khác nhau ở Châu Á và Châu Mỹ.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.