CafeLand - Trái ngược với những dự báo giá vàng sẽ được điều chỉnh giảm trong tuần này, sáng nay giá bán vàng trong nước tăng vọt đến 320 nghìn đồng/lượng so với cuối tuần qua.

Diễn biến giá vàng SJC tại DOJI.

Mở cửa phiên giao dịch đầu tuần, giá vàng SJC niêm yết tại Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn tăng vọt 290 nghìn đồng/lượng chiều mua và 320 nghìn đồng/lượng chiều bán so với cuối tuần qua. Lúc 8h10’ giá vàng đứng ở mức 36,38 – 36,48 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra) nhưng ngay sau đó đã nhảy vọt lên mức 36,43 – 36,53 triệu đồng/lượng (mua vào bán ra).

Tại thị trường Hà Nội, Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 36,40 – 36,48 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra), tăng 300 nghìn đồng/lượng chiều mua vào 320 nghìn đồng/lượng chiều bán.

Trên thị trường thế giới, sáng nay giá vàng đã tăng khoảng 15 USD/oz, lên mức 1.342 USD/oz.

Chủ đề: Giá vàng hôm nay
Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.