CafeLand - Mở cửa phiên sáng nay, giá vàng bất ngờ vọt tăng 230 nghìn đồng/lượng chiều bán ra.

Diễn biến giá vàng SJC tại DOJI. Nguồn: DOJI

Lúc 8h15’ sáng nay, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mưc 35,18 triệu đồng/lượng chiều mua và 35,25 triệu đồng/lượng chiều bán, so với giá chốt phiên chiều qua, giá vàng đã tăng tăng 220 nghìn đồng chiều mua vào và 230 nghìn đồng chiều bán ra.

Trên thị trường Hà Nội, Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng SJC ở mức 35,18 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,24 triệu đồng/lượng (bán ra), tăng 230 nghìn đồng chiều mua và 240 nghìn đồng chiều bán.

Trên thị trường thế giới, chốt phiên ngày 23/01, giá vàng đã bật tăng chấm dứt chuỗi trượt dài suốt 2 ngày. Giá vàng giao tháng 2 trên sàn Comex (New York) tăng 23,7USD, tương đương 1,9% lên mức 1.262USD/ ounce. Đây cũng là mức cao nhất kể từ ngày 19/11.

Nguyên nhân khiến giá vàng bật tăng là do các nhà đầu tư dự báo Ấn Độ nới lỏng các quy định nhập vàng, trong khi chỉ số chứng khoán Mỹ giảm và đồng đôla suy yếu làm gia tăng nhu cầu về vàng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.