CafeLand - So với chốt phiên trước, sáng nay giá vàng đã giảm 70.000 đồng/lượng.

Diễn biến giá vàng SJC tại DOJI. Nguồn: DOJI

Mở cửa phiên sáng nay, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá mua vào vàng SJC ở mức 34,8 triệu đồng/lượng và bán ra ở mức 34,85 triệu đồng/lượng, giảm 70 nghìn đồng/lượng so với giá chốt phiên chiều qua.

Lúc 8h15’ sáng nay, Tập đoàn DOJI niêm yết giá mua vào vàng SJC ở mức 34,8 triệu đồng/lượng và bán ra ở mức 34,85 triệu đồng/lượng, so với cuối giờ chiều qua, giá vàng đã được điều chỉnh giảm 60 nghìn đồng/lượng ở cả 2 chiều mua bán.

Trên thị trường thế giới, giá vàng giao kỳ hạn tháng 2 trên sàn Comex giảm 3,20 USD, xuống còn 1238,60 USD/oz, đây là mức thấp nhất trong 1 tuần qua.

Ông Johanthan Citrin, giám đốc điều hành của CitrinGroup cho biết, những ý kiến tiêu cực về giá vàng trong thời gian gần đây và triển vọng lạc quan của kinh tế toàn cầu trong năm 2014 đã góp phần làm cho vàng mất đi sức hấp dẫn đối với nhà đầu tư.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.