CafeLand - Sau 2 ngày giảm liên tiếp, giá vàng sáng nay tăng nhẹ 30 nghìn đồng mỗi lượng.

Diễn biến giá vàng SJC tại DOJI - Nguồn: DOJI

Lúc 9h sáng nay, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá mua vàng SJC ở mức 34,99 triệu đồng/lượng còn bán ra là 35,05 triệu đồng/lượng.

Giá vàng SJC niêm yết tại Công ty DOJI Hà Nội đang giao dịch trong khoảng từ 35,00-35,05 triệu đồng/lượng (mua vào/bán ra).

Trên thị trường thế giới, giá vàng giao ngay trên sàn Kitco đang giao dịch quanh ngưỡng 1.244 USD/ounce. Sau khi quy đổi theo tỷ giá ngân hàng Vietcombank, giá vàng thế giới vẫn thấp giá vàng trong nước 3,4 triệu đồng/lượng.

Theo dự báo từ các chuyên gia phân tích của Heraeus Metals, nhu cầu đối với vàng đã giảm bớt khi mà kinh tế Mỹ xuất hiện những dấu hiệu lạc quan và các quốc gia EU bắt đầu thực hiện kế hoạch tiết kiệm chi tiêu cũng khiến cho lo ngại về nguy cơ khủng hoảng giảm bớt.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.