CafeLand - Sáng nay (14/01) giá vàng trong nước không có biến động so với sáng hôm qua mà chỉ tăng 20 nghìn đồng/lượng ở chiều mua và 30 nghìn đồng/lượng chiều bán.

Diễn biến giá vàng SJC tại DOJI - Nguồn: DOJI

Hơn 8h sáng nay, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 35,22 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,28 triệu đồng/lượng (bán ra).

Cùng thời điểm này, trên thị trường Hà Nội, Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng ở mức 35,2 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,26 triệu đồng/lượng (bán ra).

Trên thị trường thế giới, giá vàng đứng yên tại 1.251 USD/oz. Đây cùng là mức giá cao nhất trong vòng 1 tháng trở lại đây. Quy đổi theo tỷ giá ngân hàng, vàng trong nước vẫn cao hơn vàng quốc tế 3,4 triệu đồng/lượng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.