CafeLand – Sau khi giao dịch sôi động trong ngày vía Thần Tài (mùng 10 tháng Giêng), sáng nay giá vàng vẫn xoay quanh mức 35,5 triệu đồng/lượng.

Diễn biến giá vàng SJC tại DOJI.

Lúc 9h30 sáng nay, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 35,43 triệu đồng/lượng chiều mua và 35,49 triệu đồng/lượng chiều bán. So với sáng qua, giá vàng đã tăng 50 nghìn đồng/lượng ở chiều mua và 10 nghìn đồng/lượng chiều bán.

Gần thời điểm này, Tập đoàn DOJI niêm yết giá bán vàng SJC ở mức 35,5 triệu đồng/lượng và giá mua vào là 35,44 triệu đồng/lượng. so với giá chốt phiên chiều qua, giá vàng đã tăng 20 nghìn đồng/lượng chiều bán và 40 nghìn đồng/lượng chiều mua.

Trên thị trường thế giới, giá vàng giao ngay tại thị trường châu Á sáng nay có tăng nhẹ lên sát mốc 1.269 USD. Giới phân tích nhận định, giá vàng có thể tiếp tục tăng trong tuần này, nhưng trước tiên vàng cần phải vượt qua được vùng kháng cự mạnh 1.270 USD/oz.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.