CafeLand – Đầu giờ sáng nay, giá vàng SJC bán ra nằm ở mức 35,2 triệu đồng/lượng.

Diễn biến giá vàng SJC tại DOJI - Nguồn: DOJI

Gần 10h trưa nay, Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng SJC cho thị trường Hà Nội ở mức 35,06 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,12 triệu đồng/lượng (bán ra). So với cuối giờ chiều qua, giá vàng SJC tại doanh nghiệp này hiện tăng 100.000 đồng/lượng ở chiều mua và 90.000 đồng/lượng ở chiều bán.

Cùng thời điểm này, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn SJC niêm yết giá vàng ở mức 35,05 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,12 triệu đồng/lượng (bán ra). So với giá cuối giờ chiều qua, giá vàng đã tăng 170 nghìn đồng/lượng. Đây cũng là mức tăng cao nhất trong suốt 1 tuần qua.

Sáng nay trên sàn Comex, giá vàng giao kỳ hạn tháng 2 tăng 22,90 USD, tương đương 1,9%, lên 1225,20 USD/oz.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.