CafeLand - Sau khi tăng nhẹ trong phiên sáng, giá vàng chiều nay quay đầu giảm nhẹ.

Ảnh minh họa.

Gần 15h chiều nay, Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn niêm yết giá vàng SJC ở mức 35,16 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,2 triệu đồng/lượng (bán ra). Như vậy giá vàng đã được điều chỉnh giảm tương ứng 40 nghìn đồng và 60 nghìn đồng ở 2 chiều mua và bán.

Tại Hà Nội, Tập đoàn DOJI niêm yết giá vàng ở mức 35,17 triệu đồng/lượng (mua vào) và 35,23 triệu đồng/lượng (bán ra).

Trên thị trường vàng thế giới, so với phiên cuối giờ sáng, giá vàng đảo chiều giảm 3 USD xuống mức 1.239 USD/oz. Quy đổi theo tỷ giá ngoại tệ tại ngân hàng Vietcombank, giá vàng thế giới hiện đang thấp hơn giá vàng trong nước gần 3,7 triệu đồng/lượng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.