Giá vàng đã không có nhiều thay đổi trong phiên đầu tuần, trong khi giá dầu thô tại thị trường New York vượt đã 100 USD/thùng.

Giá vàng ‘lặng sóng’, dầu thô áp sát 101 USD/thùngGiá vàng hôm thứ Hai không có nhiều thay đổi so với phiên trước đó dù Hy Lạp đã thông qua bước đầu những điều khoản để nhận gói cứu trợ tài chính của EU và IMF.

Đầu phiên giao dịch, giá vàng lên tới 1.734,3 USD/oz, nhưng sau đó liên tục đi xuống. Dù vậy thì cuối phiên, giá vàng vẫn giữ được thế cân bằng và nhỉnh hơn mức đóng cửa phiên trước đó.


Kết thúc ngày giao dịch, giá vàng giao ngay tăng 0,14% lên 1.722,75 USD/oz. Còn giá vàng tương lai giao tháng 4 giảm 40 cent xuống 1.724,9 USD/oz.


Trong phiên ngày 13/2, Quỹ tín thác vàng lớn nhất thế giới SPDR Gold Trust không có động thái giao dịch, vẫn nắm giữ 1.278,65 tấn vàng, tương đương 41.109.760,84 ounces, trị giá 70,72 tỷ USD.


Chuyển qua thông tin đáng chú ý khác, giá dầu thô tại thị trường Mỹ đã tăng khá mạnh sau động thái điều chỉnh giao dịch kỹ thuật trên sàn Nymex. Kết thúc phiên, giá dầu thô ngọt nhẹ tại thị trường New York đã tăng 2,23 USD lên 100,91 USD/thùng.


Tại thị trường London, giá dầu Brent tăng 0,1% lên 117,45 USD/thùng.

Theo Nhật Bình (NDHMoney/CNBC)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.