Giá vàng hồi phục sau làn sóng bán tháo mạnh mẽ diễn ra trước đó khi lãnh đạo các nước châu Âu đang thảo luận về khủng hoảng khu vực.

Giá vàng giao ngay giảm hơn 2% xuống tới 1.534,25 USD/ounce khi đồng euro xuống thấp nhất trong gần 2 năm so với đồng USD. Lúc 6h13 sáng nay trên sàn Kitco, giá vàng giao ngay đứng ở 1.561,8 USD/ounce, giảm gần 7 USD/ounce so với giá đóng cửa phiên trước..

Trên sàn New York, giá vàng giao tháng 6 đứng ở 1.548,4 USD/ounce, giảm 1,76% so với phiên trước đó.

Giá vàng hồi phục sau tin lãnh đạo khu vực đồng tiền chung euro đã nói với các thành viên chuẩn bị kế hoạch dự phòng trong trường hợp Hy Lạp quyết định từ bỏ đồng euro, ngân hàng trung ương Đức cho biết sẽ quản lý được.

Doanh số bán nhà lớn hơn dự báo của Mỹ trong tháng 4 cũng dập tắt hy vọng tăng cường kích thích mới từ Cục Dự trữ Liên bang Mỹ.

Bạc giảm 1,1% xuống 27,82 USD/ounce, trong khi bạch kim giảm 1,27% xuống 1.420,74 USD/ounce sau khi chạm mức thấp nhất kể từ đầu tháng 1. Palladium giao ngay giảm 2,28% xuống 592,5 USD/ounce.

Diễn biến giá vàng giao ngay trên Kitco lúc 6h13 sáng nay (đường xanh lá cây)

Theo DVT
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Nhân vật tiêu điểm
  • Ông Lê Viết Hải

    Ông Lê Viết Hải

    Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc – Công ty CP Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình


Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.