CafeLand - Sáng nay, giá vàng giao ngay trên thị trường Châu Á đi xuống bởi các nhà đầu tư đang chờ đợi cuộc đàm phán giải quyết nợ của Hy Lạp.

Giá vàng hạ nhiệt

Giá vàng sáng nay 30/1 hạ nhiệt. Ảnh minh họa.

Vào lúc 7 giờ 22 phút, giá vàng giao ngay tại Singapore còn 1.734,65 USD/ounce giảm 2,55 USD so với mức cao nhất 1.739 USD/ounce kể từ ngày 8/12/2011.

Quỹ phòng hộ lớn nhất thế giới, Bridgewater Associates cho rằng ổn định thị trường vàng có khả năng chống lại lạm phát.

Được biết, các nhà lãnh đạo EU sẽ tổ chức hội nghị thượng đỉnh vào hôm nay (30/1/2012) về ngân sách giải quyết vấn đề nợ Hy Lạp.

Tường Vy (Reuters)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.