CafeLand - Trong các phiên giao dịch đầu tuần này, SPDR vẫn giữ nguyên lượng vàng nắm giữ ở mức 1.254,57. Tuy nhiên, giá trị tài sản của Quỹ nắm giữ giảm từ 64,81 tỷ USD xuống còn 63,34 tỷ USD.

Giá vàng giảm, SPDR lỗ gần 1,5 tỷ USD
Ảnh minh họa. Nguồn:Internet.
Ngày 28/12 vừa qua, giá vàng giảm mạnh trong khi số lượng vàng nắm giữ của Quỹ không thay đổi khiến giá trị tài sản giảm hơn 1,47 tỷ USD.

Trên sàn New York Mercantile Exchange, giá vàng giao trong tháng 2 giảm 2,4% về mức 1.557,2/ounce.

Được biết, SPDR đã bán ra 2 phiên liên tiếp với tổng số vàng 25,41 tấn. Tính cả năm 2011, SPDR đã giảm lượng vàng nắm giữ khoảng 26,15 tấn. Tuy nhiên, do giá vàng tăng mạnh trong năm nay nên giá trị tài sản của quỹ vẫn tăng hơn 13 tỷ USD so với năm trước.

Tường Vy (Bloomberg)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.