Mở cửa sáng nay 5.9, giá vàng SJC của Công ty vàng bạc đá quý Sài Gòn tại TP.HCM niêm yết ở mức 47,5 và 47,8 triệu đồng/lượng (mua - bán), giảm 300.000 đồng/lượng so với giá cuối tuần qua.

Tại Hà Nội, giá vàng SJC cũng có mức giảm tương tự, với cùng mức mua vào nhưng bán ra cao hơn 20.000 đồng/lượng so với giá bán tại thị trường TP.HCM.


Giá vàng giảm 300.000 đồng/lượng
Ảnh: Thanh Hải

Vàng miếng Phượng Hoàng PNJ-DongA Bank của Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) niêm yết với mức giá mua vào 47,75 triệu đồng/lượng và bán ra 48,03 triệu đồng/lượng.


Trong khi đó, giá vàng miếng hiệu SBJ của Công ty vàng bạc đá quý Ngân hàng Sacombank mua bán cùng thời điểm lần lượt là 47,61 và 48,19 triệu đồng/lượng.


Trên thị trường châu Á vào sáng nay, giá vàng vẫn giảm nhẹ. Theo bảng giao dịch điện tử Kitco, giá vàng thế giới lúc 8 giờ 20 phút (giờ VN) ở mức 1.875,2 USD/ounce, giảm 2 USD so với giá mở cửa đầu ngày.


Tỷ giá liên ngân hàng giữa đồng Việt Nam và đô la Mỹ được công bố bởi Ngân hàng Nhà nước ngày hôm nay vẫn là 20.628 đồng/USD. Giá đô la Mỹ tại Vietcombank và Eximbank tiếp tục áp dụng mức mua vào 20.830 đồng/USD và bán ra 20.834 đồng/USD.

Theo Lê Trần (Thanh Niên)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.