Theo báo cáo của Cục quản lý giá về tình hình giá cả nửa đầu tháng 8, các nhà máy sản xuất kinh doanh thép tiếp tục giữ mức giá hiện hành và có chương trình hỗ trợ cho các đại lý.

Giá thép ổn định trong nửa đầu tháng 8/2011

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet


Trên thị trường thế giới, trong nửa đầu tháng 8, giá phôi thép ổn định hơn so với tháng trước. Tại thị trường Đông Nam Á, giá chào phôi thép ở mức 600 – 685 USD/tấn (CFR).

 

Trong nước, các nhà máy sản xuất kinh doanh thép tiếp tục giữ giá bán hiện hành và có nhiều chương trình hỗ trợ cho các đại lý cấp 1 như: Hỗ trợ vốn, tăng chiết khấu, chi phí vận chuyển…

 

Giá thép bán lẻ trên thị trường dao động ở mức 17.500 – 18.300 đồng/kg, giảm 200 đồng/kg so với tháng trước.

 

Theo dự báo của Cục quản lý giá, do sức mua sụt giảm nên giá thép bán lẻ trong nước vào cuối tháng 8 có thể giảm nhẹ.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.