Ngày 22/9 vừa qua, giá thép bán lẻ trên thị trường dao động từ 18,6 – 18,8 triệu đồng/tấn, tăng từ 100 – 150 ngàn đồng/tấn so với ngày trước.

Giá thép lại tăng

Ảnh minh họa. Nguồn: Internet.


Hiện nay, sức mua của thị trường có dấu hiệu tăng lên ở mức trung bình khiến giá thép tăng trở lại. Một số nhà sản xuất cặt giảm chiết khấu từ 200 – 300 ngàn đồng/tấn đối với các nhà phân khối dẫn đến giá thép bán lẻ tăng lên.

Theo Hiệp hội thép Việt Nam, lượng tiêu thụ thép sẽ tăng trong thời gian tới.

Tường Vy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.