CafeLand – UBND TP.HCM vừa phê duyệt điều chỉnh dự án bờ tả sông Sài Gòn đoạn từ rạch cầu Ngang đến khu đô thị Thủ Thiêm với tổng mức đầu tư gần 993 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách trung ương và thành phố.

Dự án xây dựng bờ tả sông Sài Gòn bắt đầu từ rạch cầu Ngang (quận Thủ Đức) đến khu đô thị Thủ Thiêm (quận 2) có tổng chiều dài 1.776m do Trung tâm điều hành chống ngập nước TP.HCM làm chủ đầu tư.

Dự án sẽ thực hiện xây kè tại những vị trí chưa có kè và những vị trí kè đã xuống cấp nặng, tận dụng một số đoạn kè có sẵn sử dụng được. Tuyến kè nằm trùng hoặc phía trong phạm vi của quy hoạch mép bờ cao.

Lắp đặc các cống ngăn triều kết hợp trạm bơm, cống đặt hoàn toàn dưới rạch hiện hữu, đặt sâu vào phía trong rạch, cách tuyến kè từ 10m – 20m, tim dọc cống trùng hợp với tim rạch hiện hữu.

Dự án sẽ được thực hiện từ năm 2017 – 2019 và có tổng mức đầu tư gần 993 tỷ đồng từ nguồn vốn ngân sách trung ương và thành phố.

Nguyễn Văn
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.