CafeLand - Công ty cổ phần Tập đoàn Địa ốc No Va (Novaland) mới đây đã nhận được chấp thuận niêm yết cổ phiếu NVL trên Sở Giao dịch Chứng khoán TPHCM (HOSE).

Theo đó, hơn 589,37 triệu cổ phiếu NVL sẽ chính thức giao dịch HOSE từ ngày 28/12.

Giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 50.000 đồng/cổ phần. Với mức giá này, vốn hóa thị trường của Novaland vào khoảng 29.468 tỷ đồng, tương đương 1,3 tỷ USD.

Novaland hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tập trung vào các dự án trung cấp và cao cấp, doanh nghiệp này hiện đang có vốn điều lệ gần 5.962 tỷ đồng,

9 tháng đầu năm 2016, Novaland đạt doanh thu 7.176 tỷ đồng, tăng 208,8% so với cùng kỳ năm 2015 thông qua việc tiếp tục bán và ghi nhận doanh thu từ các dự án đã bàn giao trong năm 2015. Lợi nhuận sau thuế 9 tháng đầu năm đạt 1.561 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.