CafeLand - Với tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến khôn lường, Fulton East là tòa nhà văn phòng được thiết kế nhằm bảo vệ tối đa sự an toàn cho nhân viên khi làm việc.

Nằm trong khu chợ Fulton của Chicago, Fulton East là tòa nhà kết hợp văn phòng cho thuê và bán lẻ. Với 90.000 m2 sàn, tòa nhà cao 12 tầng này được dự kiến sẽ ra mắt vào cuối mùa hè năm nay.

Fulton East là một trong những tòa nhà thương mại đầu tiên được thiết kế đặc biệt theo tiêu chuẩn an toàn sau dịch bệnh Covid-19.

Tại thời điểm dịch bệnh Covid-19 tấn công, tất cả các nhân viên văn phòng và gia đình của họ đều nhận thức sâu sắc về việc sự an toàn của người lao động trong môi trường làm việc.

Với những tính năng đặc biệt và vượt trội, Fulton East là một trong những tòa nhà đi đầu trong xu hướng thiết kế sẽ được áp dụng tại Mỹ và các nước trên thế giới trong tương lai.

“Sau khi nghiên cứu kỹ, nhóm nghiên cứu đã thực hiện các thay đổi cấu trúc quan trọng, bao gồm việc lắp đặt hệ thống thang máy Toe-To-Go (T2G) với các nút bấm được kích hoạt bằng chân thay vì dùng bằng tay nhằm giảm sự lây lan của vi khuẩn. Chúng tôi đã đầu tư lớn về thời gian và tiền bạc để đưa Fulton East ra thị trường như một tòa nhà văn phòng thế hệ mới, ưu tiên tính an toàn và giữ gìn sức khỏe cho người thuê một cách toàn diện”, ông Wis Wislow, giám đốc Fulton chia sẻ.

Về mặt quy hoạch không gian trong môi trường kinh doanh sau Covid-19, thiết kế mới của Fulton East có các sàn rộng 10.605 m2, phù hợp với khoảng cách xã hội an toàn và cho phép lập kế hoạch không gian tùy chỉnh.

Chi tiết thiết kế của Fulton East:

  • Trang bị hệ thống quét nhiệt không cảm ứng tại bàn bảo vệ sảnh để kiểm tra nhiệt độ của mọi người khi vào tòa nhà.

  • Hệ thống thang máy Toe-To-Go (T2G) của Canada, thang máy đầu tiên trên thế giới sử dụng các nút bấm được kích hoạt bằng chân thay vì bằng tay nhằm giảm sự lây lan của virus.

  • Hệ thống bảo mật được kết nối sẵn để truy cập BLE (Bluetooth Low Energy) trong tương lai thông qua điện thoại di động.

  • Bãi đậu xe riêng trong tòa nhà, cung cấp quyền truy cập trực tiếp, không chạm nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối dành cho người sử dụng.

  • Tòa nhà được sử dụng sơn Sherwin-Williams SHW Paint Shield, một loại sơn diệt vi khuẩn đã được đăng ký EPA, có thể giết chết 99,9% vi khuẩn trong vòng 2 giờ sau khi tiếp xúc trên bề mặt sơn.

  • Các thiết bị trong nhà vệ sinh chạy bằng năng lượng mặt trời.

  • Mặt tiền tòa nhà được lắp kính từ sàn đến trần nhằm cung cấp ánh sáng, không khí và tầm nhìn tối đa cho người thuê.

  • Một công viên vườn trên sân thượng rộng 8.000 mét vuông dành cho người sử dụng tòa nhà độc quyền, cung cấp chỗ ngồi thoải mái để thư giãn cá nhân và các cuộc họp nhóm nhỏ.

Diệu Linh (Theo SCMP)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.