CafeLand - Bình Định vừa công bố danh sách các doanh nghiệp nợ thuế và tiền chậm nộp thuế đến 23/10/2017.

Trong danh sách này có 153 doanh nghiệp nợ thuế và chậm nộp thuế với số tiền hơn 105 tỷ đồng, giảm khoảng 24 tỷ đồng so với ngày 30/9 trước đó.

Trong số đó có sự xuất hiện của Công ty cổ phần Tập đoàn FLC (mã số thuế 0102683813) với số tiền nợ thuế là 601,8 triệu đồng và Công ty Cổ phần Xây dựng FLC Faros (mã số thuế 0105167581) nợ gần 1,8 tỷ đồng.

Tại Bình Định, FLC đã đầu tư dự án quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và giải trí cao cấp FLC Quy Nhơn nằm trên diện tích gần 1.300 ha.

Doanh nghiệp nợ thuế nhiều nhất đối với Cục thuế tỉnh Bình Định là Công ty Cổ phần VRG Đá Bình Định với hơn 6,6 tỷ đồng; liền kề sau đó là Công ty TNHH Hiệp Phát với gần 6,6 tỷ đồng; Công ty Cổ phần Thương mại Sản xuất Duyên Hải với 6,5 tỷ đồng.

Một doanh nghiệp khác có số tiền nợ thuế lên đến hơn 6 tỉ đồng là Công ty CP Đầu tư và kinh doanh tổng hợp Thương Thảo. Đây là doanh nghiệp liên quan đến vụ phá rừng tự nhiên có diện tích lên tới 43,7 ha tại xã An Hưng, huyện An Lão, tỉnh Bình Định thời gian qua.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.