CafeLand - Tập đoàn FLC vừa bầu ông Doãn Văn Phương giữ chức vụ Phó chủ tịch Thường trực HĐQT Tập đoàn, đồng thời bổ nhiệm bà Hương Trần Kiều Dung giữ chức vụ Tổng giám đốc Tập đoàn.

Ông Doãn Văn Phương sinh năm 1977, là Cử nhân Luật tại Đại học Luật Hà Nội, Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh tại Đại học Giggs (Hoa Kỳ).

Ông Phương là một trong những cổ đông sáng lập của Tập đoàn FLC và hiện là Thành viên HĐQT Tập đoàn. Trước khi được bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch thường trực HĐQT, ông Phương là Tổng giám đốc Tập đoàn FLC.

Bà Hương Trần Kiều Dung, tân Tổng giám đốc Tập đoàn FLC.

Bà Hương Trần Kiều Dung sinh năm 1978, là Tiến sĩ Luật quy hoạch xây dựng Đại học Tổng hợp Montesquieu Bordeaux IV, Pháp. Trước khi được bổ nhiệm vào chức vụ Tổng giám đốc, bà Dung là Phó tổng giám đốc Thường trực Tập đoàn FLC.

Trước khi làm việc tại FLC, tân Tổng giám đốc của FLC từng kinh qua nhiều vị trí tại các doanh nghiệp khác như:  Trưởng ban Pháp chế Công ty Cổ phần Tập đoàn Vinaroyal; Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển đô thị Việt Nam - thành viên Tập đoàn King Lion; Giám đốc Dự án Aid-coop,…

Theo kế hoạch đã được Đại hội đồng cổ đông thường niên 2015 thông qua, FLC đặt mục tiêu tổng doanh thu hợp nhất 5.535 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế 1.158 tỷ đồng trong năm 2015, gấp hơn 2,5 lần mức đạt được năm 2014. Trong năm nay, Tập đoàn cũng có kế hoạch tăng vốn điều lệ lên hơn 8.000 tỷ đồng.

Diệu Trang
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.